Tìm kiếm
18/06/2017

LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ BRAZIL ĐẦU TƯ THIẾT BỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐIỀU TRỊ CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN

Liên đoàn luôn không ngừng tìm kiếm các thiết bị tối ưu nhất, đây là lý do CBF đầu tư hai thiết bị mới là máy siêu âm điều trị và máy kích thích điện trị liệu cho bộ phận y tế phục vụ công tác điều trị và nghiên cứu của liên đoàn trong lĩnh vực vật  lý trị liệu.

Theo như Ricardo Sassaki – chuyên gia vật lý trị liệu của đội tuyển Brazil: chúng tôi đang tìm kiếm thiết bị điện trị liệu đáp ứng nhu cầu đi lại của đội bóng, đặc biệt có thể mang/chứa dễ dàng trong khoang chứa đồ khi di chuyển bằng máy bay. Chúng tôi cũng cần thiết bị siêu âm điều trị có thể sử dụng một cách thuận tiện khi trung chuyển giữa các đội.

Thiết bị điện trị liệu và siêu âm là công nghệ của Nhật Bản mặc dù lần đầu tiên được sử dụng ở Brazil nhưng đã được sử dụng ở trong các đoàn thể thao Nhật Bản tại các Thế vận hội và các câu lạc bộ ở châu Âu.

“Các vận động viên trong câu lạc bộ luôn sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm những thiết bị tốt nhất trên thị trường. Ví dụ, máy siêu âm này cho phép chúng tôi điều trị ngay trên xe buýt, máy bay… Chúng tôi sẽ không phải dừng lại khi ở cách xa nguồn điện.” Sassaki giải thích

Buổi ra mắt thiết bị được tổ chức vào thứ hai (29) tại tại trụ sở của CBF giữa đại diện công ty cung cấp thiết bị và bộ phận y tế của liên đoàn. Ông Andrea Picango – bác sĩ điều trị của CBF, Ông Guilherme Passos – nhà sinh lý học và ông Ricardo Sassaki – chuyên gia vật lý trị liệu của đội tuyển quốc gia đã tham gia buổi ra mắt cùng với người Nhật.

Theo nguồn http://selecao.cbf.com.br/noticias/selecao-masculina/cbf-investe-em-tecnologia-para-tratar-atletas#.WUoZTNJ96Un